Ngày đăng

Shop giày nam đẹp Chukka Boot

Nếu với đa dạng trang bị khiến đề nghị mẫu chất ngang tàng của 1 quý ông . Một đôi giay da nam hang hieu đẳng cấp bụi là thiết bị ko bao giờ thiếu. Hayx cộng giay nam dep nhau khám phá loại giay da nam hang hieu bụi bặm, chất ngầu dưới đây.

Nên tìm 1 đôi giay da nam cong so sở hữu lối mạnh bạo và huyền bí, hãy tậu đôi giày Chukka Boot. Đây vốn là chiếc giày được bộ đội Anh tiêu dùng để đi trên sa mạc trong Chiến tranh trái đất thứ II. Thân giày ko trang trí gì rộng rãi để hạn chế tối đa khe hở nhằm hạn chế việc đất và cát len vào.
Phần mũi giày da bụi này hơi trơn, phần phần xỏ dây buộc giày thường có 3 lỗ xỏ dây. Dây được buộc sao cho 2 viền kề khít vào nhau, và nơ được buộc tại đỉnh cổ giày trông “Cực Chất“, cực ngầu nhưng lại kín.
1 điểm nhấn của đôi giày da nam bụi bặm này là chất liệu. Da nubuck mang thiết kế giống da lộn, mà lại dày và dai hơn hơi nhiều. Kĩ thuật thuộc da để khiến cho giày cũng cực kỳ độc đáo. Màu giày là màu xám, tiến thưởng nâu khói một bí quyết trùng hợp nhất, với sự nhấn nhá đậm nhạt hơi mến mộ.
Mang loại Chukka Boot bụi bặm này là sự lựa mua tuyệt vời cho các ai sở hữu chiều cao khiêm tốn. Bởi thân giày ôm chân với dáng vô cùng thon gọn. có cổ giày gầy, bí mật khít tăng trưởng cảm giác đôi chân dài ra.

giay nam bui bam

shop giày nam đẹp Chukka Boot lôi kéo bởi vì nét kín, thì Work Boot là một đôi giày da nam phóng khoáng, cởi mở. với khởi thủy từ giày của những người thợ khiến cho trong các xưởng, Work Boot có phần thân và cổ giày rộng, phát triển sự thoải mái 1 cách tối đa cho đôi bàn chân.
Không sở hữu quá đa dạng yếu tố cầu kì trên giày. Có 2 miếng da ghép với phần xỏ dây giày mở rộng, mang đa dạng lỗ xỏ dây. Dây giày đan thưa nhau, nơ đề nghị buộc thấp hơn cổ giày. Chỉ đề nghị nhìn vào là thấy vẻ chủ quyền, tối giản.
Vẫn từ chất liệu da Nubuck giống như Chukka Boot, mang thân giày được nhuộm màu nâu vàng. Màu nâu quà gợi sự liên tưởng đến vẻ thô ráp mà sống động.
Các người có vẻ thiết kế cao lớn, vạm vỡ sẽ rất ưa thích có những mẫu Work Boot bụi này. Dáng giày rộng và cổ giày mở cực liên hiệp mang các cơ bắp mạnh bạo.

Work Boot bui bam
Để cập nhật liên tiếp về các loại giày nam bụi bặm chất chơi thế hệ nhất năm nay mọi người hãy truy cập vào website của GiayNamDep.Net để biết thêm thông tin.

http://giaynamdep.net/giay-da-nam-bui-bam/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *