Ngày đăng

Xa lạ trong làng phong cách giày nam đẹp

Nếu sở hữu khi nào các chàng trai công sở tận mắt chứng kiến các đôi giày thể thao sở hữu thể gọi là “siêu đắt” chưa ah. Chắc là ko đúng không ah. Vâng hôm nay shop giày nam thấp sẽ giới thiệu tới quý khách đọc 8 cái giày thể thao sa sỉ nhất từ những ông mập không xa lạ trong làng phong cách giày nam đẹp như adidas,Nike, Louis Vuitton vv..Chúng ta sẽ đi vào cụ thể các đôi giày nhé.

1. Giày Diamond Studded

Chỉ loại tên thôi cũng cho thấy sự xa xỉ của chúng. Những người giàu vẫn dùng chúng như những đôi giày thể thao nạm rubi là biểu hiện phong cách, biểu hiện tầng lớp của mình. Air Force một Nike là một trong những đôi giày được gắn rubi 11 carat trang trí bên cạnh logo Nike được đúc bằng rubi sở hữu giá lên đến 50.000 USD. các viên rubi được giữ cứng cáp vì những đinh tán bằng rubi yêu cầu rất vững bền, các chàng trai công sở chẳng phải lo sợ về giay da nam dep việc chúng sẽ rơi ra trong công đoạn chuyển động hay đi lại.

Hè đặc sắc luôn gợi ý cho người ta nhớ tới các trang phục bắt mắt, tươi sáng như chính không khí nhộn nhịp nhưng mùa hè đem đến. Dân công sở có bắt buộc là 1 anh chàng mê say cá tính hightlight ngày hè? ví như dân công sở là một anh chàng như thế thì 1 vài gợi ý về những chiếc giày công sở nam hài hòa với loại trang phục này là dành cho dân công sở.

Hãy cộng tham khảo nhé

một. Set hightlight tông xuyệt tông.

nhắc đến hightlight là chúng ta nghĩ ngay đến những gam màu nổi bật, tươi sáng và hút mắt các người bên cạnh. Ví như bạn diện bộ đồ nhưng cả áo và quần cùng một màu sáng như cam, vàng…theo kiểu tông xuyệt tông thì kiểu giày nam yêu mến mang chúng cũng có màu sắc giày cưới nam đẹp cùng dòng như nâu đỏ chẳng hạn. Chúng sẽ tạo bắt buộc sự kết hợp cho hình thức của bạn do giả dụ mua sai dòng giày cũng như màu sắc, sẽ vô cùng dễ làm set đồ không ăn nhập, lạc lõng sở hữu nhau mà làm các chàng trai công sở kém thú vị cuốn hút hơn trong mắt người bên cạnh. Và chúng bắt buộc là những đôi giày nam trơn thay bởi vì họa tiết rối mắt.

2. Set đồ hightlight tương phản.

với kiểu trang phục tương phản này thì điểm nhấn chính là một đôi giày nam thuộc gam màu đối lập với màu quần áo. trường hợp áo và quần gam màu nóng thì đôi giày sẽ là gam màu trung tính như xanh đen, nâu đen…Sự tương phản ẩn trong nét hài hòa chứ không hề mang đến cảm giác giày lười nam công sở lạc lõng cho hầu hết trang phục.

3. Set đồ kết hợp.

Trang phục này là sự kết hợp giữa áo quần và giày nam đồng màu, mà khác sở hữu kiểu tông xuyệt tông ở chỗ thêm một loại áo khoác ngoài tạo điểm nhấn. Kiểu quần và áo trong được quan tâm là những gam màu hightlight mà theo hướng sáng chứ không quá chói mắt như trắng, kaki…

Trên là ba gợi ý trong việc hài hòa set đồ hightlight có giày nam sao cho vượt trội mà vẫn hài hòa, lịch lãm. Ví như các chàng trai công sở là một anh chàng bị thu hút bởi vì các gam màu rực rỡ thì đây chính là bí kip dành cho các chàng trai công sở để luôn sành điệu, hợp thời, và ko bao giờ lỗi mốt với thời trang hightlight.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *