Ngày đăng

Thương hiệu giày nam đẹp bậc nhất trên

Nhiều khi những thương hiệu giày nam đẹp bậc nhất trên nhân loại đua nhau cho ra mắt bộ sưu tập giày 2018 của mình thì thương hiệu giày nức danh của nước Anh Agi & Sam cũng hối hả hài hòa mang thương hiệu Oliver Sweeney cho ra mắt bộ sưu tập capsule thứ nhất của họ.

Bộ sưu tập lần này được Agi &Sam và Oliver Sweeney giới thiệu bao gồm ba mẫu là giày ngắn cổ bằng da trơn với nhì màu đen trắng; một chiếc trơn đen và 1 chiếc giày với ba dải màu vàng, đỏ, cam vắt ngang mũi giày và trên thân giày có đậm cảm hứng hiện đại giày công sở nam. mẫu giày sau cuối là giày cao cổ Chelsea boots có bề mặt giày màu đen, đế trắng hoặc ngược lại, đế đen và thân giày màu trắng.

1. Giày derby

Vẫn sở hữu dáng dấp của những chiếc giày nam lịch lãm công sở thường thấy sở hữu phần mũi tròn, phần buộc dây khít ôm lấy mu bàn chân. Chất liệu da cao cấp sở hữu tone màu đen classic, phần đế cao 3cm được nhấn nhá mang những dải màu tiến thưởng vắt ngang mũi giày và cam, đỏ ở sắp cổ giày khiến chúng trở nên hấp dẫn, nổi bật nhưng không quá hào nhoáng, hoàn toản cho những quý ông yêu mến sự lịch lãm, công sở truyền thống giay da nam cong so pha chút tiên tiến. các bộ suit hay comple, quần kaki cộng áo sơ mi sẽ là món đồ kết hợp tuyệt vời với cái giày nam cổ ngắn từ Agi &Sam và Oliver Sweeney.

2. Giày ngắn cổ.

với nhì màu chủ yếu đen trắng tương phản ở phần thân và đế giày, dòng giày nam này sẽ là một sự lựa sắm hoàn hảo cho những quý ông thích diện đồ tông xuyệt tông.

Khác có các cái giày lười nam công sở thường thấy, ở bộ sưu tập này là sự thế hệ mẻ ít thấy bởi giày da nam công sở chúng tận dụng điểm cộng của giày lười là không mang dây buộc mà lại xây dựng đế cao lịch lãm như ở giày sneaker. Form dáng ôm chân và tương đối gọn nhẹ, đế giày cao là những thế mạnh dành cho chúng.

3. Chealse Boots.

Kiểu giày vật dụng ba trong bộ sưu tập là giày nam dạng boots – Chealse Boots sở hữu chiều cao của cổ giày tầm 3cm, vừa vặn ôm trọn mắt cá chân.

Bề mặt làm từ da trơn đơn giàn, ko họa tiết, không dây buộc giày mọi nam đẹp.Chính sự giản đơn này sẽ khiến yêu cầu nét thú vị cho chúng lúc diện có các cây đồ họa tiết floral màu sắc.

Bộ sưu tập ko có quá nhiều dòng giày nam nhưng mà mỗi cái đều dễ dàng khiến cho những quý ông nổi lên mong muốn mang chúng. Còn bạn thì sao. các chàng trai công sở thích chiếc nào trong số chúng?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *